Từ lâu Cải ngọt luôn là loại rau phổ biến trong các bữa ăn của gia định Việt. Sự kết hợp đa dạng với các thành phần khác tạo nên những món ngon thanh, mát, giải nhiệt và dễ ăn đã giúp cải ngọt là loại rau được sử dụng rộng rãi nhất. Lý do quan trọng hơn cả khiến loại cải nay luôn được ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời mà Cải ngọt mang lại.
- Chữa ho, làm đỡ tức ngực
- Thông lợi trường vị, chữa táo bón
- Giảm thiểu các vấn đề về đường ruột, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt.
- Cung cấp protein, vitamin và sắt
- Thích hợp cho các thực đơn giảm cân và dễ dàng kết hợp với các loại rau khác
- Bảo vệ gan, chống mỡ gan
Hơn nữa theo Đông y, cải ngọt tính ôn, phù hợp với nhiều người. Theo các nhà phân tích trong 100 g cải có chứa: 1,1 g protein; 0,2 lipit; 2,1 g cacbohidrat; 61 mg canxi; 37 mg photpho; 0,5 mg sắt; 0,01 mg caroten; 0,02 thiamin (B1); 0,04 mg ribopalavin (B2); 0,3 mg niaxin (B3); 20 mg axit ascorbic (C). Hàm lượng chất dinh dưỡng lớn trong 100g cải ngọt mang quả là vô cùng lớn chính vì vậy cải ngọt thực phẩm dinh dưỡng cho bà bầu cũng là ưu tiên của các bà mẹ bỉm sữa khi lựa chọn thực tập sạch cho bé trong các gia đoạn phát triển quan trọng của trẻ.
Có một điều tuyệt vời mà khó có loại rau nào có thể bì với cải ngọt bởi danh sách thực đơn cho món rau này quả thật rất đa dạng. Cải ngọt dùng để chế biến canh nếu gừng, canh thịt, rau xào tỏi, rau luộc chấm tương hay thậm chí là cuốn thịt hoặc nhúng lẩu.
Thật đáng để dự trữ loại rau này trong tủ nhà bạn bởi rau cải luôn là sự lựa trọn tuyệt vời và được ưa chuộng. Vậy hãy liên hệ ngay với Trái cây sạch Orga chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn và gia đình những thực phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng nhất.