Trọng lượng: 0,30 kg
Tình trạng: Còn hàng

Rau nhút - 300 gr

Rau rút là loại rau đặc biệt có mùi thơm như mùi nấm hương, thân ăn giòn… và thường mọc ở mương, ao hồ và ưa nước. Toàn thân loại rau này đều có thể sử dụng ngoài công dụng là một loại rau rất tốt cho sức khỏe
45.000 ₫ đã gồm thuế
Thời gian giao hàng: 7 ngày làm việc
2
người đã mua

Rau rút là loại rau đặc biệt có mùi thơm như mùi nấm hương, thân ăn giòn… và thường mọc ở mương, ao hồ và ưa nước. Toàn thân loại rau này đều có thể sử dụng ngoài công dụng là một loại rau rất tốt cho sức khỏe rau rút còn được biết đến như một vị thuốc được sử dụng rất nhiều trong y học cổ truyền.

  • Chế biến các món ăn ngon, mát, thanh lọc cơ thể. Rau rút là một trong những loại rau có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Hơn nữa loại rau này có chứa hàm lượng protein cao, giàu vitamin dễ dàng kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo nên những món ăn bổ dưỡng, mát, bổ và giúp người dùng đem lại giấc ngủ ngon. Tuy nhiên một trong các lưu ý rất quantrongj khi sử dụng rau rút là nên chế biến thật kĩ và ăn chín bởi loại rau này được trồng ở nhiều vùng nước không đảm bảo, dễ mang các loại vi khuẩn và mầm bệnh.
  • Giải nhiệt, thanh lọc, điều hòa cơ thể và điều trị bứu cổ. Rau rút chứa chủ yếu là các vitamin và nhiều amine cần thiết như vitamin B12 hay amin leucin, methionin, threonin... giúp trị bứu cổ và cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Hơn nữa loại rau này có tính hàn, rất mát rất tốt cho sức khỏe nhưng những người bụng yếu không nên ăn quá nhiều có thể dẫn đến đau bụng và khó tiêu.
  • Chữa chảy máu cam, trị mụn và nóng trong người. Với tính hàn, mát ăn rau rút giúp giải nhiệt, thanh mát cơ thể làm giảm các triệu chứng chảy máu cam, giảm mụn và giúp hoạt động của gan diễn ra tốt hơn. Tuy đây cũng là một thực phẩm dinh dưỡng cho bà bầu tuy nhiên bà bầu khi ăn rau rút tuyệt đối không ăn sống hoặc ăn tái bởi có thể bị nhiễm khuẩn.

Rau rút tuy rất giàu dinh dưỡng nhưng lại cần chế biến và sơ chế kĩ càng nhưng mà khi mua sản phẩm rau rút tại Orga bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi rau rút cung cấp bởi Orga được lựa chọn và trồng hoàn toàn tại những khu vực nước sạch tuyệt đối. Orga luôn hướng trồng thực phẩm theo hướng thực phẩm hữu cơ, đảm bảo nguyên độ dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo vệ sinh, an toàn và chất lượng. Hay xluwaj chọn ngay rau tút từ Orga.

Đánh giá sản phẩm

Viết nhận xét
Nguồn gốc xuất xứ
  • Không tìm thấy thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này.
Đối tác của Orga
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật