Trọng lượng: 1,00 kg
Tình trạng: Còn hàng

Cam sành

Cam là loại trái cây có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, sắc đẹp và cuộc sống. Bởi đây là loại trái cây chứa rất nhiều vitamin và chất chống ô xy hóa
90.000 ₫ đã gồm thuế
Thời gian giao hàng: 7 ngày làm việc
0
người đã mua

Cam là loại trái cây có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, sắc đẹp và cuộc sống. Bởi đây là loại trái cây chứa rất nhiều vitamin và chất chống ô xy hóa có thể tận dụng được toàn bộ các phần của quả chính vì vậy mà lựa chọn cam đúng, chuẩn chất lượng luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng. Cửa hàng trái câu tươi Orga nơi cung cấp những loại trái cây tươi ngon, đảm bảo chất lượng sẽ cùng bạn điểm qua một vài tác dụng tuyệt vời mà Cam mang lại nhé.

  • Ngăn ngừa xơ cứng động mạch.

Bởi cam chưa rất nhiều vitamin C và chất chống ô xy hóa giúp cơ chống lại chứng xơ cứng động mạch và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

  • Phòng chống ung thư

Những nghiên cứu và phương pháp điều trị ung thư chỉ ra rằng thành phần hợp chất liminoid có trong quả Cam giúp cơ thể chống lại các tế bào ung thư và bảo vệ các tế bào có lợi.

  • Giảm cholesterol

Cam chứ một loại chất được gọi là phytosterols (sterol thực vật), một loại chất béo được tìm thấy trong các loại hạt, trái cây và rau quả. Những sterol này chặn cholesterol không cho các tế bào trong ruột hấp thụ giúp cơ thể có thể giảm thiểu sản xuất cholesterol.

  • Ngăn ngừa táo bón
  • Tốt cho tim mạch
  • Bảo vệ và làm đẹp da
  • Giúp mọc tóc, tóc khỏe, đẹp
  • Ngăn ngừa sỏi mật và tăng cường hệ thống miễn dịch

Tuy vậy khi sử dụng cam mọi người cũng cần lưu ý vì Cam có hàm lượng vitamin C cao chính vì vậy không nên ăn cam vào những lúc đói bụng và không ăn ngay sau bữa ăn sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thức ăn. Thời điểm ăn cam tốt nhất là 1 tiếng sau khi ăn điều này sẽ giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng trong cam tốt nhất.

Hẳn rằng cam sẽ là loại trái cây không thể thiếu hằng tuần của các gia đình vậy hãy đặt hàng của chúng tôi bởi chúng tôi không những cung cấp trái cây tươi trong nước mà còn có trái cây tươi nhập khẩu đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất trong khu vực. Liên hệ ngay với Orga để được cung cấp những thực phẩm tuyệt với nhé bạn.
 

Cam sành là loại trái cây đặc sản của vùng miền Tây Nam Bộ. Trái cam sành to vỏ dày xanh đen vị ngọt thanh, nước nhiều. Cam sành thường được vắt để làm nước uống giai khát, giải nhiệt tốt cho mọi lứa tuổi. Trái cam sành ngon thường mọng nước, vỏ dày vừa phải, trọng lượng từ 400-700gr, không bị chai, da sằn sùi nhưng tươi ngon. Cam sành uống ngon khi hái xuống để từ 3-5 ngày.

Một số tác dụng của cam Sành

Cam sành nói riêng và các loại cam nói chung rất giàu vitamin C, vitamin A, canxi, chất xơ... rất bổ dưỡng cho cơ thể phụ nữ mang thai. Vitamin B9 (axit folic) có trong cam sành vô cùng quan trọng đối với tất cả phụ nữ, đặc biệt đối với bà bầu hoặc những người đang cố gắng thụ thai. Nó giúp ngăn ngừa một số loại khuyết tật bẩm sinh, tăng sức đề kháng và giúp sản xuất các tế bào máu khỏe mạnh. Ngoài ra chất limonoid trong nước cam giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và có tác dụng giải độc, lợi tiểu. Phụ nữ mang thai thường ăn cam, hoặc các loại trái có họ hàng với cam như quýt, bưởi,... có tỉ lệ nhiễm các bệnh ung thư (phổi và dạ dày) khá thấp.

Không chỉ giàu chất dinh dưỡng, cam sành còn được cho là loại trái cây an toàn, không chứa thuốc bảo vệ thực vật như những loại trái cây khác. Vì vậy, cam sành luôn được nhiều người lựa chọn đặc biệt là mẹ bầu.

Lợi ích cam sành

Tăng sức đề kháng

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nước cam đặc biệt cam sành chứa nhiều canxi và vitamin hơn cả các sản phẩm từ sữa – có khả năng chống bệnh cảm cúm và tăng cường khả năng miễn dịch. Vào tiết trời chuyển mùa xuân sang hạ, chị em bầu rất dễ có nguy cơ mắc bệnh cảm cúm vì sức đề kháng của mẹ bầu thường yêu. Để tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, chị em nên uống nước cam sành hàng ngày.

Không chỉ có tác dụng chống cảm cúm, nước và vỏ cam còn chữa bệnh ho hiệu quả. Những cơn ho do cảm cúm trong thời kì bầu bí mang lại cảm giác khó chịu. Nếu ho mạnh có thể dẫn đến hiện tượng sinh non. Để giảm bớt những cơn ho các mẹ có thể sử dụng một số bài thuốc dân gian như ăn vỏ cam nướng, mứt cam gừng...

Ngăn ngừa tình trạng thiếu canxi

Canxi là thành phần quan trọng trong việc hình thành cấu trúc xương và răng ở trẻ sơ sinh. Chính vì vậy, với phụ nữ mang thai, canxi không những cần cho mẹ mà rất cần cho bé. Nguồn cung cấp canxi cho con là do sự thẩm thấu canxi từ máu mẹ qua nhau thai vào máu con.

Nước cam chứa nhiều canxi và vitamin hơn cả các sản phẩm từ sữa. Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy bà bầu thường xuyên uống nước cam và nước bưởi có thể giúp ngăn ngừa loãng xương và các chứng bệnh khác. Kali có trong nước cam cũng rất tốt trong quá trình trao đổi chất và bổ sung sức khỏe tổng thể cho mẹ, giúp cơ thể hấp thụ sắt tốt hơn và giúp cho răng cũng như xương em bé khỏe mạnh

Chất canxi tập trung nhiều trong vỏ, cùi cam. Để tận dụng được tối đa lượng canxi, mẹ bầu có thể ăn thêm vỏ cam cùng với nước cam hoặc cam cắt miếng.

Ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh

Trong nước cam có chưa các loại khoáng chất axit folate và folic. Đây là những khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong thời gian mang thai. Chất dinh dưỡng này rất cần thiết để ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh sớm trong thai kỳ và đảm bảo có một thai kỳ khỏe mạnh sau này.

Điều hòa huyết áp

Do trong nước cam tươi dồi dào canxi, axit folic, kali, rất tốt để điều hòa và ổn định huyết áp nên khá an toàn với nhóm bà bầu cao huyết áp.

Đẩy nhanh quá trình thụ thai

Axit folic vô cùng quan trọng đối với tất cả phụ nữ, đặc biệt đối với phụ nữ có thai hoặc những người đang cố gắng thụ thai. Chất axit folic này lại có trong rất nhiều trong cam nên nó giúp ngăn ngừa một số loại khuyết tật bẩm sinh, và giúp sản xuất các tế bào máu khỏe mạnh.

Giải độc, lợi tiểu

Chất limonoid trong nước cam giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và có tác dụng giải độc, lợi tiểu. Phụ nữ mang thai thường ăn cam có tỉ lệ nhiễm các bệnh ung thư (phổi và dạ dày) khá thấp. Chất xơ có trong cam cũng giúp mẹ bầu nhuận tràng tốt hơn. Tuy nhiên bà bầu nào bị rối loạn tiêu hóa không nên ăn nhiều cam và nếu uống nước cam thì nên pha loãng với nước.

Lợi sữa sau sinh 

Bà mẹ sau sinh cần cung cấp nhiều vitamin C hơn cả những phụ nữ mang thai, cam là thực phẩm cung cấp sữa mẹ tuyệt vời. Uống một ít nước cam, chắc chắn mẹ sẽ được cung cấp đầy đủ vitamin C cho một ngày và thậm chí còn được bổ sung một lượng can-xi từ loại thức uống này.

Cải thiện sắc tố da

Lượng vitamin C lớn trong nước cam còn giúp da mẹ bầu thêm trắng hồng, mịn màng và ngăn ngừa các sắc tố da sẫm màu - triệu chứng thường gặp khi mang bầu.

Bà bầu nên sử dụng cam sành tươi, vắt lấy nước uống và có thể pha đường tùy theo sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, chứng bệnh tiểu đường thai kỳ rất dễ gặp nên tốt hơn hết các mẹ nên uống nước cam sành nguyên chất, không pha đường. Tốt nhất nên uống nước cam vào lúc không no, không đói, tức sau khi ăn từ 1 - 2 tiếng. Nếu uống nước cam khi vừa ăn sáng xong sẽ rất dễ bị tức bụng, còn nếu mẹ bầu uống vào buổi tối muộn thì lại dễ bị đi tiểu đêm.

Để chữa ho bằng vỏ cam, các mẹ lưu ý là cam sau khi đã rửa sạch dùng đũa khoét một lỗ nhỏ ở chính giữa quả cam và bỏ vào đó chút muối, sau đó bỏ quả cam vào lò nướng trong vòng 15 phút. Khi lấy cam ra, lúc cam còn nóng, bạn bóc vỏ ra rồi ăn rất tốt. Cũng có thể cắt nhỏ vỏ cam và bỏ vào ấm trà dùng hãm để uống.

Nếu mẹ bầu đang bị viêm loét dạ dày, tá tràng thì không nên uống nước cam, vì nó chứa rất nhiều chất hữu cơ làm tăng a-xít trong dạ dày, gây ra chứng ợ nóng và làm chứng viêm loét nặng thêm. Ngoài ra nước cam có tác dụng nhuận tràng nên nếu bạn bị tiêu chảy thì nên pha loãng chúng với nước và uống từng chút một thôi.

Mr., 24/06/2016 9:37 SA
Từ: wuauixhh
1
Nhận xét này có hữu ích đối với bạn không? 0 0
Mr., 24/06/2016 9:37 SA
Từ: wuauixhh
1
Nhận xét này có hữu ích đối với bạn không? 0 0
Mr., 24/06/2016 9:37 SA
Từ: wuauixhh
1
Nhận xét này có hữu ích đối với bạn không? 0 0

Đánh giá sản phẩm

Viết nhận xét
Nguồn gốc xuất xứ
  • Không tìm thấy thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này.
Đối tác của Orga
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật