Cải thảo là một loại rau trong họ nhà cải có tính lạnh và được sử dụng rất nhiều trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc là nhắc đến kim chi - một trong 5 thực phẩm dinh dưỡng nhất thế giới được làm từ Cải thảo kết hợp cùng ớt và các gia vị khác. Dinh dưỡng trong các món ăn mà Cải thảo mang lại là một điều không thể bản cải, và không những dinh dưỡng cao, Cải thảo mang đến cho người dùng nhiều công dụng tuyệt vời.
>> Trái cây ngon cho gia đinh
Theo nghiên cứu về thực phẩm cho thấy rằng trong cải thảo có chứa nhiều chất chống ung thư. Kết quả phân tích cho thấy cải thảo chứa 14 loại chất chống ung thư trong đó có Glucosinolate - một hợp chất có khả năng chống lại các chất gây ung thư hoặc chất thúc đẩy tiến triển của bệnh ung thư.
Cải thảo và rau họ nhà cải nói chung được các chuyên gia dinh dưỡng đưa vào nhóm thực phẩm có khả năng kìm hãm quá trình lão hóa. Đó là nhờ lượng chất xơ, khoáng chất như phosphor, kali, canxi, sắt… có nhiều trong loại rau này. Cải thảo cũng giàu các vitamin A, B, C, E rất tốt cho quá trình chống ôxy hóa và duy trì sự trẻ trung cho làn da phụ nữ.
Bởi hàm lượng calories trong cải thảo rất thấp, chỉ vào khoảng 17kcal vì vậy Cải thảo là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người ăn kiêng hoặc trong chế độ ăn kiêng.
-
Cải thảo lợi tiểu tiện
-
Giải rượu
Bởi những giá trị và hiệu quả mà Cải thảo mang lại hiện nay Cải thảo không chỉ được sử dụng rộng rãi tại hàn quốc mà còn xuất hiện ở mọi quốc gai và nhiều vùng miền tại Việt Nam. Hãy bổ sung ngay vào thực đơn của gia đình món thực phẩm tuyệt vời này nhé và hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi Orga chính là địa chỉ cung cấp thực phẩm an toàn được tin dùng. Chúc bạn và gia định luông có những bữa ăn ngon miệng.