Trọng lượng: 1,00 kg
Tình trạng: Còn hàng

Na Thái

Na có tác dụng điều hòa huyết áp, tim mạch, là thức ăn bổ dưỡng và quen thuộc với hầu hết mọi người dân Việt
200.000 ₫ đã gồm thuế
Thời gian giao hàng: 7 ngày làm việc
2
người đã mua

 Quả na là một trong những trái cây ngon nhất, có xuất xứ từ thung lũng Andean của Peru và Ecuador. Ngày nay thì nó được trồng phổ biến trên khắp thế giới. Na Thái là giống na được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó có vị ngọt dịu, mùi rất thơm và khi ăn hơi dai. Quả na được ví như là tổng hợp của các loại quả mãng cầu và đu đủ, nó vừa có tác dụng phòng bệnh lại vừa chứa rất nhiều dinh dưỡng là loại trái cây tốt cho phụ nữ mang thai.

  • Lợi ích dinh dưỡng

Quả na có vị ngọt, vì thế nó có thể làm sinh tố hay ăn trực tiếp hoặc đánh đá rồi uống giải nhiệt mùa hè nóng bức. Quả na là một nguồn dinh dưỡng dồi dào vitamin C, có tác dụng chống lão hóa cũng như chống oxi hóa. Nhu cầu cơ thể hằng ngày cần một lượng tương đối lớn các vitamin C, do vitamin C tan trong nước và mất tương đối trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy việc bổ sung vitamin C vào cơ thể từ hoa quả là điều rất cần thiết, đặc biệt là ở Na.

Quả Na còn là nguồn cung cấp vitamin nhóm K, các nguyên tố vi lượng và các khoáng chất. Rất cần thiết bù đắp cho cơ thể khi cơ thể ra mồ hôi, khi vận động hay chuyển hóa để tạo thành năng lượng. Một quả na trung bình mà không có hạt và vỏ nặng khoảng 312g thì lượng carbohydrate chiếm khoảng 55g, 5g protein, 2g chất béo... Thành phần còn lại là nước và các chất dinh dưỡng khác.

  • Lợi ích sức khỏe

Cải thiện chức năng tim: Sự cân bằng giữa natri và kali trong quả na đóng góp rất nhiều trong việc điều chỉnh mức huyết áp và nhịp tim. hàm lượng chất chống oxy hóa tự nhiên và vitamin C phong phú có thể giúp ngăn ngừa các gốc tự do tấn công các chất béo và do đó ngăn chặn được các cholesterol của cơ thể trở thành có hại. Vitamin C còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng, chống lại tác nhân gây bệnh. Tất cả những yếu tố này đều tác động tích cực đến tim và cải thiện chức năng tim.

Chống táo bón : Trong Na có rất nhiều chất xơ có tác dụng chống táo bón, ngăn ngừa các bệnh như trĩ hay kích ứng tiêu hóa. Do đó na có thể làm giảm táo bón hiệu quả.

Làm dịu não bộ : Trong Na có nhiều vitamin B6 có tác dụng làm dịu nhẹ thần kinh, do ức chế GABA. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm giảm trầm cảm, điều trị Pakinson

Phòng bệnh ung thư: Các chất chống oxy hóa trong quả na như một số poly-phenol, asimicin và bullatacinare... được coi là có thể giúp phòng chống các bệnh ung thư, sốt rét và bệnh giun rất hiệu quả.

  • Ngoài ra, khi hằng ngày ăn na, bạn có thể làm giảm được nhiễm trùng răng nướu, nhiễm trùng khoang miệng và hạn chế được một số vấn đề ở đường ruột

Lựa chọn na cho bữa ăn hằng ngày và luân phiên thay đổi với các loại hoa quả khác, sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Ngăn ngừa được bệnh tật và hỗ trợ điều trị các bệnh do yếu tố bên trong sinh ra. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm sạch, thực phẩm an toàn và được hỗ trợ tốt nhất.

Danh sách các chất có trong quả na bao gồm các chất dinh dưỡng thiết yếu, chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất... Do đó, loại quả này có lợi ích sức khỏe vô cùng to lớn.

- Cải thiện chức năng tim: Sự cân bằng giữa natri và kali trong quả na đóng góp rất nhiều trong việc điều chỉnh mức huyết áp và nhịp tim. hàm lượng chất chống oxy hóa tự nhiên và vitamin C phong phú có thể giúp ngăn ngừa các gốc tự do tấn công các chất béo và do đó ngăn chặn được các cholesterol của cơ thể trở thành có hại. Vitamin C còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng, chống lại tác nhân gây bệnh. Tất cả những yếu tố này đều tác động tích cực đến tim và cải thiện chức năng tim.

- Giảm táo bón: Một quả na ngon và lành mạnh sẽ chứa nhiều chất xơ và chất xơ đã được chứng minh là rất có lợi cho việc tiêu hóa và bài tiết thức ăn trong cơ thể. Chính vì vậy mà quả na cũng có tác dụng làm giảm táo bón hiệu quả.

Hàm lượng chất xơ cao trong loại quả này giúp làm giảm cholesterol trong máu. Nó ngăn chặn sự hấp thu cholesterol trong ruột, từ đó, cản trở sự hình thành của các tế bào gây ung thư trong ruột kết và bảo vệ niêm mạc ruột tránh phải tiếp xúc với các chất độc hại.

- Tốt cho não bộ: Trong quả na có khá nhiều lượng vitamin B6. Loại vitamin này rất có lợi cho hoạt động của não bộ vì nó kiểm soát mức độ hóa học thần kinh GABA. Mức độ hóa học thần kinh GABA có tác dụng loại bỏ sự căng thẳng, làm dịu thần kinh dễ bị kích thích và thậm chí điều trị trầm cảm. Chính vì vậy, nếu muốn tốt cho não bộ, hãy ăn na nhiều hơn. Ngoài ra, vitamin B6 thậm chí còn được coi là để giảm bớt nguy cơ mắc bệnh parkinson, do đó, quả na còn có thêm tác dụng phòng bệnh parkinson.

- Phòng bệnh ung thư: Các chất chống oxy hóa trong quả na như một số poly-phenol, asimicin và bullatacinare... được coi là có thể giúp phòng chống các bệnh ung thư, sốt rét và bệnh giun rất hiệu quả.

Ngoài ra, quả na còn có một số giá trị sức khỏe khác như bảo vệ chống lại nhiễm trùng nướu răng, tăng sự thèm ăn, cải thiện sức khỏe của da, hỗ trợ vệ sinh răng miệng, cải thiện sức khỏe răng miệng, làm giảm mệt mỏi, cải thiện sức khỏe của phổi và làm giảm cảm giác tê ở chân.

Cherimoya cũng được chứng minh là có lợi trong việc điều trị các bệnh chữa bệnh như viêm khớp, co thắt dạ dày, các vấn đề tiêu hóa, thiếu máu, tăng huyết áp, decalcification, co thắt dạ dày, tiểu đường và các vấn đề sức khỏe khác.

Mỗi người nên ăn từ 300-500gr Mãng Cầu một tuần. Nên ăn thường xuyên trong tháng để có thể tận dụng nhiều chất dinh dưỡng nhất. Đặc biệt nên ăn sau khi chín từ 1-2 ngày.

Mr., 24/06/2016 9:37 SA
Từ: wuauixhh
1
Nhận xét này có hữu ích đối với bạn không? 0 0
Mr., 24/06/2016 9:37 SA
Từ: wuauixhh
1
Nhận xét này có hữu ích đối với bạn không? 0 0
Mr., 24/06/2016 9:37 SA
Từ: wuauixhh
1
Nhận xét này có hữu ích đối với bạn không? 0 0

Đánh giá sản phẩm

Viết nhận xét
Nguồn gốc xuất xứ
  • Không tìm thấy thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này.
Đối tác của Orga
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật