Trọng lượng: 1,00 kg
Tình trạng: Còn hàng

Thịt heo ba rọi

Thịt ba chỉ còn gọi là thịt ba rọi. Phần thịt này không có xương, nhiều mỡ, cắt ra từ bụng của con heo, tên tiếng anh là Pork belly. Phần thịt này được gọi là ba chỉ vì khi cắt ngang miếng thịt mỡ sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau theo thứ tự lớp thịt, lớp mỡ, rồi lớp thịt. Thịt ba chỉ được dùng phổ biến trong ẩm thực Đông Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. * Đặc biệt: Thịt heo ba rọi rút xương - Giá: 185.000đ/ 1kg
160.000 ₫ đã gồm thuế
Thời gian giao hàng: 7 ngày làm việc
1
người đã mua

Thịt heo ba rọi thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng có nhiều tác dụng trong phòng bệnh và chữa bệnh, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và đặc biệt là nguyên liệu không thể thiếu của nhiều món ngon tuyệt vời như nướng, kho, lẩu, ... Hãy cũng xem qua một vài công dụng của thịt ba chỉ để bạn có thể lựa chọn cho bữa ăn của gia đình những nguyên liệu tốt nhất nhé.

  • Giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp đủ chất cho cơ thể. Trong thịt heo ba rọi có chứa nhiều vitamin nhóm B tương đối cao giúp cho các hoạt động cơ bắp diễn ra tốt hơn. Và chỉ số cân bằng về vitamin, khoáng chất trong thịt heo tương đối ổn định, nên kết hợp với các loại thực phẩm an toàn khác để cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể.
  • Cung cấp lượng lớn protein cho cơ thể. 

    Thịt lợn nạc có hàm lượng protein tương đối cao. Thịt heo ba rọi có tới hàm lượng rất cao protein và một lượng thấp chất béo. Thịt heo chứa rất nhiều nguồn Acid Amin thiết yếu mà cơ thể cần và khả năng hấp thu của cơ thể đối với nguồn thực phẩm này cũng rất tốt và có lợi. Hơn nữa ăn thịt ba rọi tăng khả năng giữ Nitrogen trong cơ thể càng cao giúp tổng hợp Protein và phát triển cơ bắp.

  • Là nguyên liệu tuyệt vời chế biến nhiều món ăn ngon. Thịt lợn và những bộ phận khác từ lợn như gan, nội tạng, lưỡi lợn chứa nhiều vitamin đặc biệt là các loại vitamin như vitamin B1, A và D thì trong thịt lợn lại có rất nhiều. Có lợi cho não và các tế bào thân kinh dùng nhiều đường trong cơ thể để tạo ra năng lượng. Lượng vitamin B2 phong phú trong thịt lợn có tác dụng giải độc cho cơ thể rất tốt cho da và cơ thể.

Một số lưu ý khi sử dụng thịt ba rọi đó là cách lựa chọn thịt ba rọi. Chọn mua thịt có màu hồng tươi, không dính khi dùng đầu ngón tay ấn vào và thịt có tính đàn hồi cao, ngửi không thấy mùi, lớp mỡ có màu trắng hoặc vàng tự nhiên, không có mùi lạ, mùi ôi thiu, hay mùi thuốc kháng sinh và quan trọng là khi mua cần quan sát kỹ, lựa miếng thịt tươi, không quá bóng, sờ vào ấm, nóng, hơi dính. Những băn khoăn và lo lắng trên sẽ được Orga giải quyết cho bạn bởi thịt ba rọi được cung cấp bởi Orga có nguồn gốc rõ rằng, tự nhiên và hoàn toàn sạch sẽ nơi cung cấp thực phẩm an toàn cho bữa ăn của gia đình.

Thịt ba chỉ thường được ưa chuộng trong các món ăn của các bà nội trợ. Lớp xen kẽ giữa thịt và mỡ giúp cho món thịt không bị khô. Ba chỉ thường được dùng để nấu ăn như rim, nướng, kho, luộc, hầm...

Giá trị dinh dưỡng (trong 100gr) Gr Kcal
Năng lượng 100 518
Protein 9 36
Chất béo 19 171
Carbohydrate 0 0
Vitamin B-6 5%

Đánh giá sản phẩm

Viết nhận xét
Nguồn gốc xuất xứ
  • Không tìm thấy thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này.
Đối tác của Orga
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật