Trọng lượng: 1,00 kg
Tình trạng: Còn hàng

Thịt heo nạc dăm

Thịt nạc dăm thuộc một trong những phần thịt nguyên nạc và hàm lượng mỡ rất ít của thịt heo. Đây là phần thịt với những khối thịt nạc mềm có lẫn những lớp mỡ mỏng không đều nhau
155.000 ₫ đã gồm thuế
Thời gian giao hàng: 7 ngày làm việc
1
người đã mua

Thịt nạc dăm thuộc một trong những phần thịt nguyên nạc và hàm lượng mỡ rất ít của thịt heo. Đây là phần thịt với những khối thịt nạc mềm có lẫn những lớp mỡ mỏng không đều nhau ngay trong khối thịt và được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng cao cấp.

  • Là nguyên liệu chính chế biến nhiều món ăn ngon rất thích hợp để chế biến các món bít tết, ruốc, hầm, ... và nhiều món ngon khác. Là thực phẩm dinh dưỡng cho bà bầu và rất tốt để bồi bổ cho người già và trẻ em hay những người mới ốm dậy bởi thịt heo nạc dăm dễ ăn, rất mềm và cũng rất lành.
  • Cung cấp lượng lớn protein cho cơ thể. Thịt heo nạc dăm có hàm lượng protein tương đối cao. Thịt heo nạc dăm có tới hàm lượng rất cao protein và một lượng thấp chất béo. Thịt heo chứa rất nhiều nguồn Acid Amin thiết yếu mà cơ thể cần và khả năng hấp thu của cơ thể đối với nguồn thực phẩm này cũng rất tốt và có lợi. Hơn nữa ăn thịt nạc dăm tăng khả năng giữ Nitrogen trong cơ thể càng cao giúp tổng hợp Protein và phát triển cơ bắp.
  • Là nguyên liệu tuyệt vời chế biến nhiều món ăn ngon. Thịt lợn và những bộ phận khác từ lợn như gan, nội tạng, lưỡi lợn chứa nhiều vitamin đặc biệt là các loại vitamin như vitamin B1, A và D thì trong thịt lợn lại có rất nhiều. Có lợi cho não và các tế bào thân kinh dùng nhiều đường trong cơ thể để tạo ra năng lượng. Lượng vitamin B2 phong phú trong thịt lợn có tác dụng giải độc cho cơ thể rất tốt cho da và cơ thể.
  • Giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp đủ chất cho cơ thể. Trong thịt heo nạc dăm có chứa nhiều vitamin nhóm B tương đối cao giúp cho các hoạt động cơ bắp diễn ra tốt hơn. Và chỉ số cân bằng về vitamin, khoáng chất trong thịt heo tương đối ổn định, nên kết hợp với các loại thực phẩm an toàn khác để cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình những miếng thịt heo nạc dăm tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng và tốt cho cơ thể thì hãy đặt mua ngay sản phẩm này tại Orga - cung cấp thực phẩm tươi trong ngày, hoàn toàn sạch và đảm bảo chất lượng 100%. Cảm ơn sự tin dùng và chúc bạn cùng gia đình có những bữa ăn ngon.

Đánh giá sản phẩm

Viết nhận xét
Nguồn gốc xuất xứ
  • Không tìm thấy thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này.
Đối tác của Orga
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật