Trọng lượng: 1,00 kg
Tình trạng: Còn hàng

Mít Thái

Tác dụng nhanh: Giàu Vitamin C tăng cường hệ miễn dịch, Ngăn ngừa bệnh ung thư máu, Ngăn ngừa lão hóa, Giàu Kali ngăn ngừa đột quỵ, Giảm các triệu chứng về hen suyễn, Chông các bệnh thiếu máu, Duy trì sức khỏe cảu tuyến giáp, Ngăn ngừa các bệnh loãng xương, Tốt cho phụ nữ mang thai
38.000 ₫ đã gồm thuế
Thời gian giao hàng: 7 ngày làm việc
3
người đã mua

Là loại cây có nhiều ở trong vườn nhà, đặc biệt là ở các miền quê. Mít được biết đến là loại quả thơm ngon, loại trái cây theo mùa được ưa chuộng, chứa nhiều chất dinh dưỡng và cũng rất lạ mắt. 

Không chỉ được yêu mến với vị ngọt thanh, mùi hương dễ chịu mà mít còn có nguồn dinh dưỡng dồi dào, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người. 

  • Mít chứa đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu như protein, đường thiên nhiên, kali, sắt, magie, canxi, chất xơ, nhóm vitamin B (gồm vitamin B1, B2, B6), vitamin C… Những khoáng chất và vitamin này giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, da, tuyến giáp, ngăn ngừa ung thư.

  • Đây còn là thực phẩm hỗ trợ trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ như: giúp giảm cân hiệu quả, giúp da sáng hồng…Hệ tiêu hoá khoẻ mạnh: Mít có các đặc tính giúp bạn chống lại các bệnh viêm loét ở dạ dày. Nếu bạn bị táo bón, ăn mít sẽ giúp bạn loại bỏ được triệu chứng này
  • Duy trì huyết áp: Trong mít rất giàu kali sẽ giúp bạn duy trì mức huyết áp bình thường và làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ.
  • Giảm chứng hen suyến: Các nghiên cứu khoa học cho thấy, trong nước chiết suất từ quả mít có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn
  • Chống thiếu máu: Mít giúp bạn ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, đặc biệt là ở phụ nữ. Ăn mít giúp bạn lưu thông máu khắp cơ thể của mình
  • Ngoài ra, mít còn giúp duy trì sức khỏe của tuyến giáp. Cải thiện chức năng của xương do trong mít có chứa rất nhiều Can xi và Magie, ăn mít có thể giúp ngăn ngừa các bệnh như loãng xương hay viêm khớp. Trong mít còn có các chất chống oxi hóa làm chập quá trình lão hóa, giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của da, là nguồn cung cấp một lượng lớn vitamin A rất có lợi cho mắt, đặc biệt giúp mắt điều tiết và ngăn ngừa được cận thị hay quáng gà. 

  • Ngăn ngừa ung thư đại tràng, tốt cho phụ nữ mang thai vì cung cấp một lượng lớn các vitamin giúp tăng cường miễn dich, kiểm soát nội tiết tố. Và kể cả hạt mít cũng giúp ích cho bạn trong quá trình tiêu hóa, làm bộ máy tiêu hóa trở nên khỏe mạnh hơn.

Mỗi ngày một ít hoa quả, đặc biệt đang là mùa hè... thì một cốc sữa chua mít tự làm sẽ thật tuyệt cho bạn và gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc cho chúng tôi, để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất, thực phẩm an toàn và đội ngũ nhân viên luôn quan tâm, lắng nghe khách hàng.

Có lẽ trong mười hai thứ mít mà dân gian ta thường nói trong câu ca dao “mít mật, mít dai, mười hai thứ mít” thì mít Tố Nữ được ưu ái hơn cả. Nếu mít dai giòn, thơm, mít mật dày cùi, ngọt lịm, mít khoai thơm khắc khoải thì mít Tố Nữ dường như có đủ những hương vị ngon ngọt đó. Mít Tố Nữ khi chín vỏ vẫn còn xanh ri mà múi mít đã vàng rực rỡ. Khi ấy chỉ cần cầm cuống rút nhẹ là tất cả múi mít theo cuống đi lên trông như chùm nhãn xum xuê thơm nồng. Vào miệt vườn Lái Thiêu, ngồi trong lùm cây toả bóng mát rượi, thưởng thức một múi mít Tố Nữ mà người con gái đồng bằng sông Cửu Long  khéo bày lên đĩa mới hiểu sao con người vùng sông nước phóng khoáng đến thế. Có lẽ họ được thiên nhiên ưu ái trao tặng nhiều trái ngon vật lạ nên đã đáp lại bằng cả tấm lòng rộng mở.

Sau đây là 8 lợi ích sức khỏe bạn không ngờ đến từ trái mít:

1. Tăng cường hệ miễn dich

Mít là loại trái cây có nguồn vitamin C tuyệt vời. Vitamin C là loại chất giúp cơ thể chống hiện tượng nhiễm virus và nhiễm khuẩn. Vitamin C giúp tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch bằng cách hỗ trợ chức năng của các tế bào máu trắng. Một chén nước ép từ mít có thể cung cấp cho cơ thể một số lượng lớn chất oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể.

2. Chống lại bệnh ung thư

Ngoài vitamin C, mít còn rất giàu các chất dinh dưỡng thực vật như ignans,isoflavones và saponins. Đây là những loại chất có đặc tính chống ung thư và chống lão hóa. Những loại chất dinh dưỡng thực vật có khả năng loại bỏ các gốc tự do gây ung thư ra khỏi cơ thể và làm chậm quá trình thoái hóa của tế bào, nguyên nhân dẫn ra các căn bệnh liên quan đến thoái hóa.

3. Giúp hệ tiêu hóa hoạt động đúng chức năng

Mít cũng chứa các chất có thuộc tính chống loét và rối loạn tiêu hóa. Bên cạnh đó, mít cũng chứa rất nhiều chất xơ, vì vậy chúng giúp ngăn ngừa táo bón và đi tiêu dễ dàng hơn. Loại chất xơ này cũng có tác dụng loại bỏ các màng nhầy bám ở ruột, từ đó giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột già (đại tràng).

4. Duy trì sức khỏe cho đôi mắt và làn da

Mít có chứa nhiều vitamin A, một loại chất dinh dưỡng có tác dụng rất lớn trong việc duy trì sức khỏe của đôi mắt và làn da. Mít có tác dụng ngăn ngừa các bệnh liên quan đến mắt như thoái hóa điểm vàng và bệnh quáng gà.

5. Bổ sung năng lượng

Mít được coi như là một trái cây năng lượng do sự hiện diện của các loại đường như fructose và sucrose, những loại đường này giúp bạn bổ sung năng lượng gần như ngay lập tức. Mặc dù, mít là loại trái cây giàu năng lượng nhưng nó lại không chứa chất béo bão hòa, cholesterol. Vì vậy, nó là loại trái cây tuyệt vời để thưởng thức.

6. Phương thuốc để trị chứng cao huyết áp

Kali chứa trong mít được chứng minh là có tác dụng hạ huyết áp. Vì vậy, ăn mít thường xuyên là cách để làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.

7. Giúp xương chắc khỏe

Mít rất giàu magiê, một chất dinh dưỡng quan trọng trong việc hấp thụ canxi và kết hợp với canxi để giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa các rối loạn liên quan đến xương như loãng xương.

8. Ngăn ngừa thiếu máu

Mít cũng chứa nhiều chất sắt, giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu và kiểm soát việc giúp lưu thông máu trong cơ thể. Đối với những người ăn kiêng thì mít là loại trái cây tuyệt vời để ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt mà không sợ bị béo phì.

Tác dụng của quả mít đối với bà bầu

- Giúp mẹ bầu kiểm soát, điều tiết hormone thai kỳ.

- Tăng cường chức năng hệ miễn dịch và bảo vệ mẹ khỏi các bệnh thông thường.

- Kiểm soát mức độ căng thẳng của mẹ trong thời gian mang thai và ngay cả khi mẹ đang cho con bú.

- Giúp tăng cường vitamin A, là một trong những dưỡng chất quan trọng giúp thai nhi phát triển thị lực và phát triển tế bào.

- Cung cấp 11% tổng hàm lượng chất xơ cần thiết trong ngày.

- Có tác dụng chống viêm loét dạ dày.

- Có chứa các dưỡng chất beta-carotene, canxi, magiê, sắt, phốt pho, kali và kẽm cần thiết cho cơ thể mẹ khi mang thai.

- Có tác dụng giảm huyết áp hiệu quả trong quá trình mang thai.

Không nên ăn mít khi phát hiện cơ thể bị dị ứng.

- Không nên ăn quá nhiều mít vì có thể dẫn đến tình trạng dạ dày khó chịu và gây bất thường trong việc tiêu hóa, đại tiện.

- Nếu mẹ bị rối loạn đông máu sản khoa, ăn mít có thể đẩy nhanh sự đông máu và làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh .

- Mít có thể làm thay đổi tỷ lệ glucose ở những phụ nữ mắc bệnh tiểu đường vì vậy nếu mẹ bị tiểu đường thai kỳ, tuyệt đối không nên ăn mít.

Mr., 24/06/2016 9:38 SA
Từ: wuauixhh
1
Nhận xét này có hữu ích đối với bạn không? 0 0
Mr., 24/06/2016 9:38 SA
Từ: wuauixhh
1
Nhận xét này có hữu ích đối với bạn không? 0 0
Mr., 24/06/2016 9:38 SA
Từ: wuauixhh
1
Nhận xét này có hữu ích đối với bạn không? 0 0

Đánh giá sản phẩm

Viết nhận xét
Nguồn gốc xuất xứ
  • Không tìm thấy thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này.
Đối tác của Orga
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật