Rau ăn lá

Rau chùm ngây 300 gram

Chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera, được biết đến và sử dụng hàng ngàn năm nay ở Hi Lạp, Ấn Độ, Ý. Theo các nghiên cứu khoa học, lá và hoa moringa có nhiều vitamin C hơn trái cam bảy lần, hơn sữa bốn lần chất calcium và hai lần protein, hơn cà rốt bốn lần vitamin A, hơn rau dấp cá ba lần chất sắt và hơn ba lần chất kali của chuối.

Trọng lượng: 1,00 kg

27.000 ₫ đã gồm thuế

Súp lơ ( bông cải ) xanh - 500 gr

Súp lơ xanh thường giòn và dai nên có cảm giác ngon hơn, cũng rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng ngăn ngừa được nhiều căn bệnh như: Tim mạch, ung thư tuyến tiền liệt, bàng quang, viêm loét dạ dày...Cùng tìm hiểu về cây súp lơ, tác dụng của súp lơ đối với sức khỏe.

Trọng lượng: 0,50 kg

42.500 ₫ đã gồm thuế

Rau nhút - 300 gr

Rau rút là loại rau đặc biệt có mùi thơm như mùi nấm hương, thân ăn giòn… và thường mọc ở mương, ao hồ và ưa nước. Toàn thân loại rau này đều có thể sử dụng ngoài công dụng là một loại rau rất tốt cho sức khỏe

Trọng lượng: 0,30 kg

45.000 ₫ đã gồm thuế

Bắp cải trắng

Hòa huyết, thanh nhiệt, thanh phế, mát dạ dày, giải độc, lợi tiểu. Bắp cải cũng giúp chống suy nhược thần kinh, giảm đau nhức phòng chống các bệnh ung thư và nhiều loại bệnh khác

Trọng lượng: 1,00 kg

50.000 ₫ đã gồm thuế

Cải thảo

Cải thảo là một loại rau trong họ nhà cải có tính lạnh và được sử dụng rất nhiều trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc là nhắc đến kim chi

Trọng lượng: 1,00 kg

60.000 ₫ đã gồm thuế

Đối tác của Orga
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật