Bắp cải tím
Bắp cải thường được chế biến bằng cách luộc, hoặc xào, làm salad, cuốn thịt hoặc làm gỏi
Trọng lượng: | 1,00 kg |
60.000 ₫ đã gồm thuế
Bắp cải thường được chế biến bằng cách luộc, hoặc xào, làm salad, cuốn thịt hoặc làm gỏi
Trọng lượng: | 1,00 kg |
60.000 ₫ đã gồm thuế
Cải bẹ xanh là loại thực phẩm quen thuộc với gia đình Việt, hay còn gọi là cải cay, là thành phần chủ yếu trong mù tạt ( wasabi) thường được sử dụng trong các món hải sản tươi sống.
Trọng lượng: | 0,30 kg |
16.500 ₫ đã gồm thuế
Cải bó xôi là một trong những loại rau vô cùng quen thuộc với các bà nội trợ bởi công dụng tuyệt vời cũng như hàm lượng dưỡng chất mà cải bó xôi mang lại
Trọng lượng: | 0,30 kg |
22.500 ₫ đã gồm thuế
Cải dúng (cải dún) là loại thực phẩm an toàn chứa vitamin C, mềm, ngọt mát, dễ ăn, rất tốt cho sức khỏe, giúp giải nhiệt trong những ngày nóng
Trọng lượng: | 0,30 kg |
18.000 ₫ đã gồm thuế
Trọng lượng: | 1,00 kg |
27.000 ₫ đã gồm thuế
Từ lâu Cải ngọt luôn là loại rau phổ biến trong các bữa ăn của gia định Việt. Sự kết hợp đa dạng với các thành phần khác tạo nên những món ngon thanh, mát
Trọng lượng: | 0,30 kg |
16.500 ₫ đã gồm thuế
Cải thảo là một loại rau trong họ nhà cải có tính lạnh và được sử dụng rất nhiều trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc là nhắc đến kim chi
Trọng lượng: | 1,00 kg |
60.000 ₫ đã gồm thuế
Giá đỗ giàu vitamin đặc biệt là vitamin C, khoáng chất, amino acid, protein và chất có nguồn gốc thực vật (phytochemicals), những chất cần để mầm cây phát triển, cũng là các chất bổ dưỡng cho người. Vì thế, chúng được coi là rau sạch có lợi cho sức khỏe và đặc biệt giúp kéo dài tuổi thọ.
Trọng lượng: | 0,30 kg |
16.500 ₫ đã gồm thuế
Chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera, được biết đến và sử dụng hàng ngàn năm nay ở Hi Lạp, Ấn Độ, Ý. Theo các nghiên cứu khoa học, lá và hoa moringa có nhiều vitamin C hơn trái cam bảy lần, hơn sữa bốn lần chất calcium và hai lần protein, hơn cà rốt bốn lần vitamin A, hơn rau dấp cá ba lần chất sắt và hơn ba lần chất kali của chuối.
Trọng lượng: | 1,00 kg |
27.000 ₫ đã gồm thuế
Rau dền là loại rau mùa hè phổ biến trong các bữa ăn của mọi gia đình, ngoài công dụng làm mát gan, thanh nhiệt, rau dền còn được biết đến như một vị thuốc chữa được rất nhiều bệnh.
Trọng lượng: | 0,30 kg |
19.500 ₫ đã gồm thuế
Mồng tơi là loại rau phổ biến, được sử dụng để chế biến trong bữa ăn hàng ngày.
Trọng lượng: | 0,30 kg |
18.000 ₫ đã gồm thuế
Rau muống có vị ngọt, tính hơi lạnh (khi nấu chín lạnh giảm) . Ngày hè nóng bức, một nồi rau muống luộc dầm vài quả sấu là món ăn hấp dẫn và luôn luôn gắn liền với đời sống của người Việt.
Trọng lượng: | 0,30 kg |
19.500 ₫ đã gồm thuế