Cải thảo
Cải thảo là một loại rau trong họ nhà cải có tính lạnh và được sử dụng rất nhiều trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc là nhắc đến kim chi
Trọng lượng: | 1,00 kg |
60.000 ₫ đã gồm thuế
Cải thảo là một loại rau trong họ nhà cải có tính lạnh và được sử dụng rất nhiều trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc là nhắc đến kim chi
Trọng lượng: | 1,00 kg |
60.000 ₫ đã gồm thuế
Bắp cải thường được chế biến bằng cách luộc, hoặc xào, làm salad, cuốn thịt hoặc làm gỏi
Trọng lượng: | 1,00 kg |
60.000 ₫ đã gồm thuế
Súp lơ là loại rau dễ hấp thụ nhất đối với cơ thể con người và được sử dụng thường xuyên trong bữa ăn, rất tốt đối với những người bị các bệnh về đường tiêu hóa và gặp các vấn đề, đang mang thai, tăng cường hệ miễn dịch.
Trọng lượng: | 1,00 kg |
80.000 ₫ đã gồm thuế
Xà lách búp Mỹ là loại xà lách cuộn chặt thành búp lớn, nặng, lá to, giòn và ngọt, nhìn tương tự búp bắp cải.
Trọng lượng: | 1,00 kg |
90.000 ₫ đã gồm thuế