Rau ăn lá

Cải bẹ xanh - 300 gr

Cải bẹ xanh là loại thực phẩm quen thuộc với gia đình Việt, hay còn gọi là cải cay, là thành phần chủ yếu trong mù tạt ( wasabi) thường được sử dụng trong các món hải sản tươi sống.

Trọng lượng: 0,30 kg

16.500 ₫ đã gồm thuế

Cải ngọt - 300 gr

Từ lâu Cải ngọt luôn là loại rau phổ biến trong các bữa ăn của gia định Việt. Sự kết hợp đa dạng với các thành phần khác tạo nên những món ngon thanh, mát

Trọng lượng: 0,30 kg

16.500 ₫ đã gồm thuế

Giá ( đỗ ) - 300 gr

Giá đỗ giàu vitamin đặc biệt là vitamin C, khoáng chất, amino acid, protein và chất có nguồn gốc thực vật (phytochemicals), những chất cần để mầm cây phát triển, cũng là các chất bổ dưỡng cho người. Vì thế, chúng được coi là rau sạch có lợi cho sức khỏe và đặc biệt giúp kéo dài tuổi thọ.

Trọng lượng: 0,30 kg

16.500 ₫ đã gồm thuế

Cải dún ( nhúng) - 300 gr

Cải dúng (cải dún) là loại thực phẩm an toàn chứa vitamin C, mềm, ngọt mát, dễ ăn, rất tốt cho sức khỏe, giúp giải nhiệt trong những ngày nóng

Trọng lượng: 0,30 kg

18.000 ₫ đã gồm thuế

Rau muống lá- 300 gr

Rau muống có vị ngọt, tính hơi lạnh (khi nấu chín lạnh giảm) . Ngày hè nóng bức, một nồi rau muống luộc dầm vài quả sấu là món ăn hấp dẫn và luôn luôn gắn liền với đời sống của người Việt.

Trọng lượng: 0,30 kg

19.500 ₫ đã gồm thuế

Rau dền - 300 gr

Rau dền là loại rau mùa hè phổ biến trong các bữa ăn của mọi gia đình, ngoài công dụng làm mát gan, thanh nhiệt, rau dền còn được biết đến như một vị thuốc chữa được rất nhiều bệnh.

Trọng lượng: 0,30 kg

19.500 ₫ đã gồm thuế

Cải bó xôi - 300 gr

Cải bó xôi là một trong những loại rau vô cùng quen thuộc với các bà nội trợ bởi công dụng tuyệt vời cũng như hàm lượng dưỡng chất mà cải bó xôi mang lại

Trọng lượng: 0,30 kg

22.500 ₫ đã gồm thuế

Rau chùm ngây 300 gram

Chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera, được biết đến và sử dụng hàng ngàn năm nay ở Hi Lạp, Ấn Độ, Ý. Theo các nghiên cứu khoa học, lá và hoa moringa có nhiều vitamin C hơn trái cam bảy lần, hơn sữa bốn lần chất calcium và hai lần protein, hơn cà rốt bốn lần vitamin A, hơn rau dấp cá ba lần chất sắt và hơn ba lần chất kali của chuối.

Trọng lượng: 1,00 kg

27.000 ₫ đã gồm thuế

Súp lơ ( bông cải ) xanh - 500 gr

Súp lơ xanh thường giòn và dai nên có cảm giác ngon hơn, cũng rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng ngăn ngừa được nhiều căn bệnh như: Tim mạch, ung thư tuyến tiền liệt, bàng quang, viêm loét dạ dày...Cùng tìm hiểu về cây súp lơ, tác dụng của súp lơ đối với sức khỏe.

Trọng lượng: 0,50 kg

42.500 ₫ đã gồm thuế

Rau nhút - 300 gr

Rau rút là loại rau đặc biệt có mùi thơm như mùi nấm hương, thân ăn giòn… và thường mọc ở mương, ao hồ và ưa nước. Toàn thân loại rau này đều có thể sử dụng ngoài công dụng là một loại rau rất tốt cho sức khỏe

Trọng lượng: 0,30 kg

45.000 ₫ đã gồm thuế

Đối tác của Orga
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật