Thịt

Thịt heo ba rọi

Thịt ba chỉ còn gọi là thịt ba rọi. Phần thịt này không có xương, nhiều mỡ, cắt ra từ bụng của con heo, tên tiếng anh là Pork belly. Phần thịt này được gọi là ba chỉ vì khi cắt ngang miếng thịt mỡ sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau theo thứ tự lớp thịt, lớp mỡ, rồi lớp thịt. Thịt ba chỉ được dùng phổ biến trong ẩm thực Đông Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. * Đặc biệt: Thịt heo ba rọi rút xương - Giá: 185.000đ/ 1kg

Trọng lượng: 1,00 kg

160.000 ₫ đã gồm thuế

Thịt heo nạc dăm

Thịt nạc dăm thuộc một trong những phần thịt nguyên nạc và hàm lượng mỡ rất ít của thịt heo. Đây là phần thịt với những khối thịt nạc mềm có lẫn những lớp mỡ mỏng không đều nhau

Trọng lượng: 1,00 kg

155.000 ₫ đã gồm thuế

Đối tác của Orga
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật